THÀNH PHẦN:
Đạm tổng số (Nts): 4%;
Lân hữu hiệu (P2O5hh): 1%;
Kali hữu hiệu (K2Ohh): 1%;
Axit amin: 11,9%;
Kẽm (Zn): 250 ppm;
Sắt (Fe): 150 ppm;
Bo (B): 200 ppm;
Mangan (Mn): 100 ppm;
pHH2O: 5 Tỷ trọng: 1,1.
Thành phần được bổ xung: Bacillus spp. > 10 CFU/g
CÔNG DỤNG:
– Ra rễ, đâm chồi, đẻ nhánh mạnh
– Ra hoa, đậu trái, chống rụng trái non
– Cây sinh trưởng toàn diện – trái lớn, sáng,…
– Tăng sức đề kháng sâu bệnh hại và điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng bất lợi.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cây lương thực: Sử dụng 400-500ml/ha, pha 20-25ml/ bình 25 lít nước. Lượng dùng 400-500lít/ ha. Phun qua lá giai đoạn đẻ nhánh, đón đòng, tạo hạt.
– Cây hoa, rau màu: Sử dụng 400-500ml/ha, pha 20-25ml/ bình 25 lít nước. Lượng dùng 400-500lít/ ha. Phun qua lá giai đoạn sinh trưởng của cây, định kỳ 10-15 ngày/ lần.
– Cây ăn quả và cây công nghiệp: Sử dụng 400-500ml/ha, pha 20-25ml/ bình 25 lít nước. Lượng dùng 400-500 lít/ ha. Phun qua lá sau khi thu hoạch, phục hồi cây, khi cây ra trái non.
-Lắc đều trước khi sử dụng.
Chai: thể tích thực: 500ml